HOTLINE: 0906.683.234

Xe tải Isuzu 1T9 cũ

Xe tải Isuzu 1T9 cũ
Liên hệ
Giá trên chưa có VAT
Xe tải Isuzu 1T9 cũ

Mua xe tải Isuzu 1T9 cũ là phương án ít tốn kém , nhưng chất lượng xe tải không thua kém so với các dòng xe liên doanh như hiện nay. Khách hàng tìm mua xe tải cũ cũng nói lên được chất lượng và phong cách xe đã lấy được thị hiếu người dùng, chưa kể xe dược thiết kế chuẩn và có trọng tải cho phép lưu thông trong thành Phố v v ...Quý khách có nhu cầu mua xe tải Isuzu 1T9 cũ xin liên hệ : 0906683234 - Mr.Tuấn

Xem thêm »
Trạng thái: Có hàng
Model: Isuzu1t9
Hãng sản xuất: Isuzu
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online

Mua bán xe tải Isuzu 1T9 Cũ

 Xe tải Isuzu 1T9 là dòng sản phẩm được kết hợp động cơ siêu tiết kiệm nhiên liệu tiên tiến với khung sườn chắc chắn, ca bin được cải tiến mẫu mã theo phong cách châu âu. Tiêu chuẩn khí thải Euro 2,Turbo, hệ thống phun dầu đa điểm tiết kiệm nhiên liệu.

www.muaxeoto.com.vn

 Xe tải Isuzu 1T9 cũ đã tạo được sự tin cậy từ chính khách hàng khó tính nhất bởi tính hiệu quả khi bạn yên tâm khi sử dụng, đặc biệt với xe các dòng từ 2008 - 2010. Vơi thế hệ này xe được thiết kế khá chuẩn khi chất lượng và phong cách ( đầu đứng , 2 đèn ) sẽ đem đến sự linh hoặc hơn, chưa kể vào thời điểm trên vật giá còn khá ổn định, nên giá trị chiếc xe cũng tương sứng với số tiền có thể cao hơn so với nhiều dòng xe liên doanh như hiện nay.

 Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chuyên mua bán xe tải Isuzu 1T9 cũ đã qua sử dụng , thì việc Khách hàng tìm mua xe Isuzu 1T9 cũ cũng là điều hiển nhiên. Chắc chắn một điều rằng khi Bạn thấy trên đường có nhiều xe tải Isuzu cũ đang hoặc động hằng ngày, đặc biệt là trong khu vựt Thành Phố ( xe Phải có tổng trọng tải dưới 5000 kg ) vì xe được thiết kế cho chạy trong Thành Phố.Tuy nhiên khi bạn quyết định mua xe ô tô cũ cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp ít ,nhiều rủi ro với những xe không còn nguyên bản. Điều mà chúng tôi khuyên bạn khi mua xe Isuzu đã qua sử dụng thì phải còn đúng quy cách của nhà sản xuất ( Nguyên zin kể cả nước sơn chưa dọn hay tút lại ).

 Quý khách hàng có nhu cầu mua bán xe tải Isuzu 1T9 cũ xin vui lòng liên hệ trục tiếp.Điện thoại : 0906 683 234 - Mr.Tuấn

Viết ý kiến
Tên bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Không có hình ảnh khác cho sản phẩm này.
Tags: xe tai isuzu , mua xe tải isuzu 1T9 cũ
Sản phẩm cùng loại